Công ty được thành lập năm 2007, chuyên về tay nắm nội thất gỗ. Hiện nay nhà máy tại Đài Loan – Công ty TNHH Công Nghiệp Chính Xác Hùng Cảng, Nhà máy Việt Nam – Công ty TNHH Công Nghiệp Chính Xác Hùng Cảng
Khi bắt đầu thành lập công ty, hướng đến khách hàng. Dựa trên bản vẽ thiết kế của khách hàng, công ty đã phát triển các bộ phận và linh kiện gỗ. Các sản phẩm đồng ban đầu chủ yếu được chuyển thành tay cầm hợp kim kẽm và nhà máy sản xuất. Để đáp ứng yêu cầu đa dạng hóa và chất lượng cao hơn của khách hàng, công ty đã thành lập bộ phận dập khuôn và xi mạ tại Việt Nam. Bằng cách này, có thể đáp ứng tốt hơn các yêu cầu ngắn hạn của khách hàng.
Trong quá trình sản xuất, chúng tôi rất chú trọng đến màu sắc, chức năng và tính thẩm mỹ của sản phẩm, và giao hàng đúng hẹn cũng là nơi công ty giành được sự đánh giá cao từ khách hàng. Trong tương lai, Hùng Cảng sẽ làm việc chăm chỉ theo hướng nhất quán, hy vọng sẽ có chất lượng tốt hơn, hiệu quả dịch vụ cao hơn và giá thấp hơn để đáp lại cho tất cả các khách hàng hỗ trợ công ty chúng tôi.